Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Chiều ngày 26/7,  đồng chí Kim Rương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Duyên Hải, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Đồng chí Kim Rương - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho thương binh Lê Minh Hồng,

ấp Sóc Ruộng, xã Ngũ Lạc

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Kim Rương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng luôn là tấm gương sáng; vận động con cháu trong gia đình chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương càng giàu đẹp, văn minh.

    Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đồng chí cũng mong muốn các gia đình vận động con cháu, người thân thực hiện tốt Chỉ thị số 09/CT-UBND,  ngày 18/7/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, tuân thủ khuyến cáo 5K của bộ Y tế.

    Dịp này, đồng chí Kim Rương trao tặng mỗi gia đình một phần quà nhằm tri ân. Cùng ngày, đồng chí Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Duyên Hải cũng đã đến thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh trên địa bàn huyện./.

                                                                                               Tin, ảnh: Quốc Cường

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 3406
  • Trong tuần: 53,449
  • Tất cả: 3,766,516