Thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Ngày 04/02/2021, ông Kim Rương - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh đến chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Ông Kim Rương tặng quà cho chùa Pro Khup – xã Ngũ Lạc

    Tại các nơi đến, ông Kim Rương thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế -  xã hội của tỉnh năm 2020; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là trong một năm gặp nhiều khó khăn về thiên tai và dịch bệnh. Ông Kim Rương mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, tăng ni, phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; phát huy truyền thống yêu nước; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.        

    Đại diện các tổ chức tôn giáo đánh giá cao những kết quả trong kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của tỉnh nhà trong thời gian qua. Thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện  hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

    Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, ông Kim Rương trao quà và chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón Tết an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui./.

 

                                                                     Tin, ảnh: Quốc Khởi

                                                                    

 

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 9244
  • Trong tuần: 63,603
  • Tất cả: 3,782,273