Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện Duyên Hải

Ngày 23/01/2021, đồng chí Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Campuchia; đồng chí Sơn Cang, Trung tướng, Anh hùng LLVT nhân dân, nguyên phó Tổng cục trưởng Tổng Cục an ninh 2, Bộ Công An; đồng chí Thạch Hel, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh  đến thăm và làm việc với lãnh đạo huyện Duyên Hải. Tiếp và làm việc với các đồng chí, có đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

         Đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện, thay mặt Đảng bộ huyện Duyên Hải báo cáo tóm tắt kết quả tình hình triển khai Nghị quyết năm 2020 của Đảng bộ: Tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện đạt 14%; tái cơ cấu kinh tế có sự chuyển biến theo hướng tích cực; công tác xây dựng nông thôn mới được tập trung; thu ngân sách vượt  chỉ tiêu; nhiều dự án đầu tư đã và đang triển khai, đưa vào hoạt động như Trụ sở Huyện ủy, Trung tâm y tế huyện… góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển trong năm 2021.

         Các đồng chí nguyên lãnh đạo các Bộ, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh, có nhiều ý kiến đóng góp, cũng như đưa ra những định hướng, giúp lãnh đạo huyện Duyên Hải trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống người dân và hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra. Trong đó, các đồng chí nhấn mạnh, huyện Duyên Hải cần có sự quan tâm và tập trung cao cho các vấn đề Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, đầu tư cơ sở hạ tầng, khảo sát mở bến phà nối 04 xã đảo với xã Ngũ Lạc cùng những định hướng trong phát triển kinh tế gắn với đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương. Từng bước góp phần nâng cao đời sống người dân và hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra./.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Tin: An Trường
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 10541
  • Trong tuần: 53,055
  • Tất cả: 3,712,939