Kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 7 tháng đầu năm 2020

Ngày 01/9, Đoàn công tác của Huyện ủy Duyên Hải, do đồng chí Phạm Thành Lập – Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn, đã đến Kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị 7 tháng đầu năm 2020, tại Đảng ủy xã Đông Hải.

(Kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết tại xã Đông Hải)

Qua triển khai, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), nhìn chung trong 7 tháng đầu năm, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức xã Đông Hải có sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động; tăng cường kỷ luật; xây dựng, thực hiện tốt chế độ, trách nhiệm, đạo đức cán bộ, công chức; sâu sát, gần gũi Nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong bộ phận cán bộ, đảng viên, nêu cao tính tiên phong gương mẫu và ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Kết quả trong 7 tháng đầu năm qua đánh giá, nhận diện không có tập thể, cá nhân nào có biểu hiện suy thoái.

Đối với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, chuyên đề năm 2020, Đảng ủy xã Đông Hải có 18 mô hình đăng ký học tập và làm theo lời Bác, trong đó có 7 mô hình được Đảng ủy xét khen thưởng và đề nghị khen thưởng trong hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Huyện.

Đồng chí Phạm Thành Lập - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự nổ lực của Đảng bộ xã Đông Hải trong việc thực hiện các Chỉ thi, Nghị quyết của Đảng. Qua dó, đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương 4, Chỉ thị 05 gắn với Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, nề nếp trong sinh hoạt chi bộ, Mặt trận và các đoàn thể; tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân và phát động xây dựng kế hoạch làm theo lời Bác với những mô hình, việc làm cụ thể, thiết thực; đặc biệt quan tâm công tác phòng, chống dịch bệnh và chuẩn bị thật tốt cho các công việc vào năm học mới./.

Kiều Thuận - Quốc Khởi

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 349
  • Trong tuần: 48,774
  • Tất cả: 3,713,416