Huyện Đoàn Duyên Hải trao tặng thiết bị “Cùng em học trực tuyến”

Hưởng ứng Chương trình “Cùng em học trực tuyến”, nhằm hỗ trợ thiết bị công nghệ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tham gia học trực tuyến, giúp cho các em được tiếp cận các phương thức dạy và học mới. Huyện đoàn phối hợp vận động trao tặng 05 máy tính bảng cho 05 em học sinh người dân tộc Khmer thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với kinh phí 12,5 triệu đồng. 

Đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn

trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Duyên Hải

    Bên cạnh đó, từ ngày 29/10 đến ngày 09/11/2021, Đoàn trường THPT Đôn Châu phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trao tặng 11 điện thoại thông minh và 22 Sim Mobifone 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, với tổng trị giá trên 11 triệu đồng.

Đoàn trưởng THPT Đôn Châu trao tặng điện thoại thông minh

cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Chương trình “Cùng em học trực tuyến”, do Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương phát động, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 có điều kiện tham gia học trực tuyến. Qua đó phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chủ động của Đoàn Thanh niên, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP Hồ Chí Minh trong vận động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng theo phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp./.

 

                                                                                                                                                                                           Quốc Thịnh

                                                                                                                                                                                 Huyện Đoàn Duyên Hải

 

 

 

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 8525
  • Trong tuần: 62,884
  • Tất cả: 3,781,554