Duyên Hải: Triển khai công tác chuẩn bị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 29/4, Ủy ban bầu cử huyện Duyên Hải, hội nghị triển khai công tác chuẩn bị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.  Đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân huyện khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026, đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri

    Theo đó, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân tỉnh Trà Vinh sẽ có 03 gặp gỡ, tiếp xúc cử tri tại các xã: Đông Hải, ngày 7/5/2021; Ngũ Lạc, ngày 8/5/2021;  thị trấn Long Thành và Long Khánh, ngày 9/5/2021. Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, có 01 cuộc tiếp xúc cử tri các xã: Đôn Xuân, Đôn Châu và Ngũ Lạc, tại hội trường xã Đôn Châu, vào ngày 19/5/2021.

Đoàn chủ tọa hội nghị

    Ông Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhấn mạnh, hội nghị nhằm thống nhất chủ trương, quan điểm và cách thức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp đúng luật và hiệu quả cao. Các địa phương cần chuẩn bị các bước cho các ứng cử viên gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri; quan tâm công tác phòng, chống Covid-19,…công tác tuyên truyền, việc niêm yết danh sách cử tri chưa đảm bảo, chưa thống nhất về kích cỡ, vị trí,.. gây khó cho cử tri trong việc kiểm tra, đối chiếu,...

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

 Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phát biểu

    Ông Kim Chí Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử huyện, chỉ đạo: Từ ngày 4/5 – 23/5/2021, các ngành và các địa phương tập trung cho công tác bầu cử, song song với thực hiện nhiệm vụ kép trong chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện Nghị quyết năm 2021. Quan tâm đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương trước, trong và sau bầu cử; chủ động các biện pháp phòng, chống Covid-19; giải quyết dứt điểm tình trạng khiếu kiện trong dân.

Ông Kim Chí Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện

 Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử huyện phát biểu

    Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân huyện khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026, chỉ đạo các ngành và địa phương kiểm tra, tăng cường các thiết chế văn hóa, nhất là các thiết chế phục vụ tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; quan tâm công tác vệ sinh môi trường tại các điểm bầu cử; rà soát danh sách cử tri,…cố gắng tạo cho được bầu không khí phấn khởi của Ngày hội toàn dân, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các ngành và địa phương chú trọng nắm thông tin phản bác các luận điểm xuyên tạc, tranh thủ tiếp xúc, giải quyết điểm nóng. Quan tâm công tác phòng, chống dịch Covid-19 ./.

Quang cảnh hội nghị

 

                                                                                                                            Tin, ảnh: MINH ĐÔNG

 

 

1 2 3 
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1249
  • Trong tuần: 43,763
  • Tất cả: 3,703,647