Bí thư Huyện uỷ Duyên Hải Kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình xây dựng cơ bản.

Ngày 26/10/2022, đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện uỷ Duyên Hải làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ngành huyện kiểm tra thực tế về tiến độ thực hiện các công trình xây dựng cơ bản phục vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Kiểm tra công trình Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải

    Đoàn đến kiểm tra các công trình gồm: Sân vận động, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao, Chợ Duyên Hải. Theo báo cáo của chủ đầu tư Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Duyên Hải, tiến độ thực hiện các công trình đạt dưới 50% tổng khối lượng công trình; các công đoạn san lắp mặt bằng, tiến độ xây dựng diễn ra khá thuận lợi và được sự đồng thuận của người dân.

Kiểm tra công trình Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Duyên Hải

    Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện uỷ nhắc nhở, đề nghị các đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nhưng phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ từng hạng mục công trình và đúng hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được phê duyệt. Đề nghị phòng chuyên môn huyện thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát các công trình; tăng cường giám sát cộng đồng; phấn đấu hoàn thành sớm các công trình đã được phân bổ vốn đầu tư, nhất là những công trình được quy định tại các tiêu chí để công nhận huyện nông thôn mới theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

Công trình sân vận động huyện Duyên Hải

Khảo sát Chợ Duyên Hải

 

                                                                                                                                                            Tin, ảnh: Ni Rượng

                                               

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 3050
  • Trong tuần: 53,093
  • Tất cả: 3,766,160