Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải thăm, tặng quà các chùa mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021

Ngày 05/10, ông Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải đã đến thăm, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer tại 2 xã Đôn Châu và Đôn Xuân, nhân dịp Sêne Đôlta năm 2021.

Tặng quà mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021 tại chùa Bà Nhì, xã Đôn Xuân

    Tại các điểm chùa, ông Nguyễn Văn Tuấn chúc quý sư, Ban quản trị chùa và đồng bào phật tử đón mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021 vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm, đảm bảo an toàn trong phòng, chống bệnh Covid-19; thăm hỏi tình hình sản xuất và đời sống của đồng bào phật tử. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Tuấn cũng mong muốn quý sư cả, Ban quản trị các chùa quan tâm tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là tham gia xây dựng nông thôn mới và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

    Sư cả các chùa cho biết, để chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, nhà chùa đã thực hiện đúng theo tinh thần chỉ đạo của tỉnh, huyện; vận động bà con Phật tử thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang, diệt khuẩn, giữ khoảng cách,… và hạn chế việc tập trung đông người.

    Dịp này, ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy Duyên Hải tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà mừng Lễ Sene Đôlta năm 2021./.

 

                                                                                                                                                                                        Tin, ảnh: Quốc Khởi

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 425
  • Trong tuần: 48,850
  • Tất cả: 3,713,492