Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27/7

Ngày 23/7, đồng chí Lâm Minh Đằng – Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Đồng chí Lâm Minh Đằng – Phó Bí thư Tỉnh ủy

tặng quà cho mẹ Thạch Thị Cụm, ấp Bà Giam A, xã Đôn Xuân

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như điều kiện sinh sống của các Mẹ và bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, chúc các Mẹ có nhiều sức khỏe, sống lâu, luôn là tấm gương sáng để con cháu thế hệ hôm và mai sau học tập, noi theo. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các Mẹ giữ gìn sức khỏe và vận động con cháu, người thân trong gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

    Dịp này, ông Lâm Minh Đằng trao tặng mỗi Mẹ một phần quà nhằm tri ân. Thay mặt, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, đồng chí Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã tặng mỗi Mẹ 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng./.

                                                                                                                                       Tin, ảnh: Quốc Khởi

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 2795
  • Trong tuần: 52,838
  • Tất cả: 3,765,905