Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên các y, bác sĩ làm công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 18/7, ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện đến thăm, động viên và tặng quà các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế các xã, thị trấn trên địa bàn. 

Thăm, động viên các y, bác sĩ Trạm Y tế xã Đông Hải

    Tại các nơi đến thăm, ông Kim Chí Hòa được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Tính đến chiều ngày 18/7, toàn huyện Duyên Hải có 25 trường hợp đang được cách ly tại các khu cách ly tập trung của huyện.

    Ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện ghi nhận, động viên và biểu dương tinh thần nỗ lực mà ngành y tế huyện đã và đang thực hiện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, Chủ tịch UBND huyện đề nghị, các đơn vị cần nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 09 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc thực hiện giản cách xã hội; đồng thời yêu cầu Trung tâm Y tế huyện cần tiếp tục đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, chủ động hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch. Đối với Trạm Y tế các xã, thị trấn cần tích cực phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến vùng dịch; quản lý chặt các trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Tặng quà cho các y, bác sĩ tại Trạm Y tế xã Ngũ Lạc

    Dịp nầy, ông Kim Chí Hòa - Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải trao tặng một số phần quà nhằm động viên tinh thần đến các y, bác sĩ làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn./.

                                                                                                                             Tin, ảnh: Quốc Khởi

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 284
  • Trong tuần: 48,709
  • Tất cả: 3,713,351