Duyên Hải: Có 425 thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, huyện Duyên Hải có 425 thí sinh tham gia dự thi, được bố trí thi tại 18 phòng thi. Trong đó, điểm thi trường THPT Đôn Châu có 237 thí sinh và trường THPT Long Khánh có 188 thí sinh.

Thí sinh nghe phổ biến quy chế và làm thủ tục dự thi

    Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, ở 2 điểm thi THPT quốc gia trên địa bàn huyện, có 78 cán bộ coi thi và giám sát kỳ thi.

    Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, các thí sinh thực hiện 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Các bài thi được thực hiện theo hình thức thi trắc nghiệm khách quan, riêng môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

    Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Chấp hành Đoàn trường các điểm thi đã thành lập đội “Tiếp sức mùa thi” để hỗ trợ đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang và nước uống miễn phí trước cổng trường cho các thi sinh.

Đội “Tiếp sức mùa thi” hỗ trợ đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho các thí sinh tại điểm trường THPT Đôn Châu

    Ngoài ra, tại điểm thi Trường THPT Đôn Châu, đội “Tiếp sức mùa thi” tự tay nấu 40 suất cơm để phát miễn phí cho các thí sinh trong 2 ngày thi chính nhằm giúp đỡ cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xa điểm thi.

    Kỳ thi THPT quốc gia năm nay được diễn ra trong 2 ngày 07 và ngày 08/7/2021./.

                                                                                             Tin, ảnh: Quốc Khởi

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 9495
  • Trong tuần: 63,854
  • Tất cả: 3,782,524