Duyên Hải: Đoàn cán bộ lãnh đạo thăm tặng quà mừng Chôl Chnam Thmây

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, trong 02 ngày 06 và 07/4/2021, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải do đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các vị Hoà thượng, Thượng toạ, Đại đức ở các chùa Phật giáo Nam tông, gia đình cán bộ hưu trí, người uy tín cùng bà con phật tử là người dân tộc Khmer các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây

Thăm tặng quà cán bộ hưu trí dân tộc Khmer

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện uỷ ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc quý Hoà thượng, Thượng toạ, Đại đức, sư sãi, cán bộ hưu trí, người có uy tín, đồng bào dân tộc Khmer đón tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây an lành, vui tươi, hạnh phúc trên tinh thần an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, Bí thư Huyện uỷ cũng đã biểu dương những đóng góp quý báu của các vị Hoà thượng, Thượng toạ, Đại đức, gia đình hưu trí, người uy tín cùng bà con phật tử tích cực cùng Đảng, Nhà nước trong công tác từ thiện xã hội, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

    Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây, bên cạnh những hoạt động thường nhật, đồng chí Lê Vũ Phương mong muốn quý sư sãi, bà con đồng bào dân tộc Khmer hạn chế tập trung đông người, khuyến cáo bà con khi có người thân nước ngoài về vui tết chủ động thông tin, khai báo kịp thời với chính quyền địa phương và ngành chức năng để phòng chống hiệu quả bệnh dịch Covid-19.

Đồng chí Phan Văn Nhặn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà các chùa Khmer

    Cùng ngày, đồng chí Phan Văn Nhặn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đã đến thăm, chúc tết các chùa Khmer, cán bộ hưu trí, người có uy tín và bà con đồng bào Khmer trên địa bàn các xã Long Vĩnh, Đôn Châu và Đôn Xuân. Tại các nơi đến, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc các vị trụ trì, sư sãi đón tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn.

    Dịp này, Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trao tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà./.

 

                                                                                                                          Tin, ảnh: NI RƯỢNG

 

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 4467
  • Trong tuần: 52,892
  • Tất cả: 3,717,534