Duyên Hải: Kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2020 đối với Đảng bộ các xã, thị trấn

Trong các ngày từ ngày 07 đến 09/12, Đoàn công tác số 01 của Huyện ủy Duyên Hải, do đồng chí Kim Chí Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc với Đảng bộ các xã Long Khánh, Đôn Châu và thị trấn Long Thành để kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2020.

Đoàn công tác làm của Huyện ủy là việc tại Đảng bộ Thị trấn Long Thành

    Tại các buổi kiểm tra, lãnh đạo các Đảng bộ các xã, thị trấn đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020, dự thảo Nghị quyết năm 2021 và kết quả tự đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng bộ năm 2020.

    Qua kiểm tra, đồng chí Kim Chí Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ các xã, thị trấn đã đạt được trong năm qua. Qua đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ các xã, thị trấn cần quan tâm hơn nữa trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo nguồn phát triển đảng viên, phát huy vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu; vận động nhân dân chuyển đổi sản xuất; quan tâm công tác giải phóng mặt bằng các công trình xây dựng cơ bản. Đối với Đảng bộ xã Long Khánh, phải xác định nuôi trồng thủy sản là ngành kinh tế mũi nhọn; quan tâm đến môi trường để hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao. Đảng bộ xã Đôn Châu, cần tập trung tuyên truyền lịch thời vụ cho bà con nhân dân, có kế hoạch cải tạo vườn tạp và đặc biệt quan tâm đến công tác dân tộc – tôn giáo trên địa bàn. Đảng bộ thị trấn Long Thành, tập trung chỉ đạo phát triển doanh nghiệp, nâng cao giá trị sản xuất đối với khu vực II và khu vực III, xắp xếp lại tật tự mua bán tại chợ thị trấn.

    Cùng thời gian này, Đoàn công tác số 02 Huyện ủy Duyên Hải, do đồng chí Phan văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn, đã đến kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2020 tại Đảng bộ các xã Đông Hải, Đôn Xuân và Đảng bộ Công an, Quân sự huyện./.

                                                                                                                                                                                                                                                                   Quốc Khởi – Sa Quân

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1936
  • Trong tuần: 44,450
  • Tất cả: 3,704,334