Thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 25/7, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải, tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà 39 đối tượng là mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình thương binh trên địa bàn huyện

(Tặng quà cho Thương binh tại xã Long Vĩnh)

Đến thăm các mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh tại xã Long Khánh và Long Vĩnh, ông Phan Văn Nhặn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh đã anh dũng chiến đấu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong các mẹ Việt Nam anh hùng cùng các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương trong gia đình để các cháu học tập noi theo.

Cùng ngày, ông Phạm Thành Lập – Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải và ông Kim Chí Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà  mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh tại các xã Ngũ Lạc, Đôn Châu, Đôn Xuân, Đông Hải và thị trấn Long Thành. Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình đời sống gia đình của các mẹ và các thương binh. Qua đó, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn trước những công lao to lớn của các mẹ, các thương binh cho sự nghiệp cách mạng và mong muốn các mẹ, các thương binh tiếp tục đóng góp trí tuệ, cùng Đảng bộ và nhân dân chung tay xây dựng quê hương Duyên Hải anh hùng ngày thêm giàu đẹp, văn minh./.

Trung tâm VH – TT và TT huyện Duyên Hải

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 9466
  • Trong tuần: 63,825
  • Tất cả: 3,782,495