413 em học sinh tham gia Chương trình Nụ cười xuân 2023

Sáng ngày 07/01/2023, tại UBND xã Đôn Xuân, Ban Thường vụ Huyện đoàn Duyên Hải phối hợp với Hội Thiện Nguyện Thiện Tri Thức và chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Nụ cười Xuân" năm 2023. Đến dự có anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh.

Chương trình Nụ cười xuân năm 2023

    Chương trình Nụ cười xuân năm 2023 với chủ đề "Xuân Yêu Thương – Tết Vui Cười" nhằm chia sẻ cùng 413 em học sinh nghèo, khó khăn Trường Tiểu học Đôn Xuân A và Trường Tiểu học Đôn xuân B để các em được trải nghiệm Hội chợ Xuân, tự do vui chơi, thưởng thức tiết mục múa lân, văn nghệ, tự do đổi phiếu quà, voucher để nhận quà bánh, mức, thức ăn vặt, uống trà sửa,... và nhận bao lì xì năm mới. Đặc biệt các em được tự lựa chọn bộ quần áo mới cho ngày tết theo sở thích của mình tại các gian hàng do Ban Tổ chức chuẩn bị.

Các em học sinh tự lựa chọn bộ quần áo mới theo sở thích tại gian hàng

    Tổng trị giá các phần quà trên 200 triệu đồng, do Hội Thiện Nguyện Thiện Tri Thức vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

    Đây là việc làm thường niên dịp tết nguyên đán của Hội Thiện Nguyện Thiện Tri Thức, với mong muốn chào đón xuân cùng mọi người, cùng hòa chung tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ. Hy vọng các em đón một mùa xuân vui tươi, hiểu truyền thống tốt đẹp của dân tộc là sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tấm lòng yêu thương trong mỗi con người Việt Nam./.

                                                                                                                                                      Tin, ảnh: Quốc Cường

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 9338
  • Trong tuần: 63,697
  • Tất cả: 3,782,367