Trao 10 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Chiều ngày 08/9/2022, tại ấp Sa Văng, xã Đôn Châu, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải tổ chức lễ trao nhà “Đại đoàn kết” cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn 05 xã Đôn Xuân, Đôn Châu, Long Khánh, Long Vĩnh và Ngũ Lạc.

Lễ trao nhà Đại đoàn kết” cho các gia đình

    Sau thời gian thi công, 10 căn nhà “Đại đoàn kết” đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, mỗi căn nhà có diện tích từ 50 đến 60m2, được xây dựng kiên cố, tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men.  

    Đươc biết, các căn nhà này được Công ty Cổ phần Điện gió Trung Nam Trà Vinh tài trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.

    Nhận được căn nhà mới, ông Thạch Nhương, ngụ ấp Sa Văng, xã Đôn Châu phấn khởi chia sẻ: “Tôi rất vui và xúc động, vì từ trước đến giờ hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn. Tôi cảm ơn chính quyền địa phương và Công ty cổ phần điện gió Trung Nam Trà Vinh rất nhiều”.

    Mỗi căn nhà “Đại đoàn kết” được hoàn thành và trao tặng là thêm một gia đình vơi bớt khó khăn, là nguồn động viên to lớn để người dân địa phương yên tâm phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.                                                                 

                                                                                                                         Tin, ảnh: Sa Quân

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 2960
  • Trong tuần: 53,003
  • Tất cả: 3,766,070