Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao 60 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngũ Lạc

Ngày 09/8/2022, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - Cơ quan thường trực phía Nam phối hợp Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh cùng chính quyền địa phương, tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngũ Lạc. Đến dự có bà Sơn Thị Ánh Hồng – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Thị Khá – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải.

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn

    Tai đây, đoàn đã trao 60 suất học bổng bao gồm tiền mặt và hiện vật cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn tại xã Ngũ Lạc; trong đó, 30 suất trị giá 1.800.000 đồng được trao cho các em học sinh cấp học THCS và 30 suất trị giá 1.300.000 đồng trao cho các em học sinh cấp Tiểu học, tổng trị giá là 93.000.000 đồng. Các phần quà do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - Cơ quan thường trực phía Nam vận động gia đình bà Bùi Thị Sáu, Tp. Hồ Chí Minh tài trợ.

    Thay mặt địa phương, bà Kiên Thị Sa Mít – Phó Chủ tịch UBND xã Ngũ Lạc chân thành cám ơn Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - Cơ quan thường trực phía Nam; Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh cùng các mạnh thường quân đã đến trao tặng học bổng cho các em học sinh, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục trong những hành trình sắp tới và vươn tới tương lai. Bên cạnh đó, bà cũng mong muốn rằng các em học sinh nhận được quà sẽ cố gắng học tập và rèn luyện bản thân thành con ngoan trò giỏi, không phụ lòng các mạnh thường quân đã giúp đỡ hỗ trợ.

Trao quà cho người khuyết tật và người già có hoàn cảnh khó khăn

    Dịp này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cơ quan thường trực phía Nam cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh cũng đã trao 20 phần quà cho người khuyết tật và người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngũ Lạc, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng./.

 

                                                                                         Tin ảnh: Quốc Khởi

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 9259
  • Trong tuần: 63,618
  • Tất cả: 3,782,288