Trao tặng 1.740 máy tính bảng từ chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duyên Hải, phối hợp với Viettel chi nhánh Trà Vinh và các trường Tiểu học và Trung học cơ sở, tổ chức trao tặng 1.740 máy tính bảng nhãn hiệu Sam Sung, kèm theo sim 4G, miễn phí sử dụng trong 03 tháng, tổng kinh phí là 05 tỷ đồng; cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện, phương tiện, dụng cụ để học tập trực tuyến tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và sẽ hoàn tất trong trung tuần tháng 01/2022. Hoạt động này nằm trong chương trình Viettel trao tặng 37.000 máy tính trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên toàn quốc.  

Các em học sinh được nhận máy tính bảng từ chương trình

“Sóng và máy tính cho em”

    Việc trao tặng máy tính bảng giúp học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cấp học đang phải học trực tuyến và học qua sóng truyền hình. Việc làm này cũng góp phần giúp ngành Giáo dục hoàn thành các chỉ tiêu về giáo dục, đào tạo trong tình hình khó khăn hiện nay.

    Trước đó, huyện Duyên Hải được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phân bổ 120 chiếc smart tivi, cho học sinh Tiểu học tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tổng trị giá trên 400 triệu đồng, hỗ trợ học sinh có thể tiếp cận chương trình giáo dục qua truyền hình./.

                                                                                                                                                                  Tin, ảnh: MINH ĐÔNG

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 9555
  • Trong tuần: 63,914
  • Tất cả: 3,782,584