Bảo Việt Trà Vinh trao tặng 10 xe đạp và 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Duyên Hải.

Ngày 04/01/2022, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duyên Hải, Bảo Việt Trà Vinh phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, tổ chức trao tặng 10 xe đạp và 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Các em học sinh được nhận quà từ Bảo Việt Trà Vinh

    Theo đó, có 10 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập tại các xã Ngũ Lạc, Đôn Châu, Đôn Xuân, Long Khánh, Long Vĩnh và thị trấn Long Thành được nhận quà bằng tiền mặt là 500.000 đồng. Và 10 em học sinh ở các xã Ngũ Lạc, Đôn Châu, Đôn Xuân, Long Khánh, Long Vĩnh và Đông Hải được nhận xe đạp, từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” của Bảo Việt Trà Vinh.

Các em học sinh được nhận xe đạp từ Bảo Việt Trà Vinh

    Bà Dương Thị Hồng Thắm, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo vượt khó của Bảo Việt Trà Vinh thời gian qua đối với học sinh huyện Duyên Hải. Qua đây bà cũng mong muốn Bảo Việt Trà Vinh tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ các suất học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện, nhằm góp thêm nguồn động lực giúp các em vươn lên khó khăn cuộc sống để tiếp tục học tốt hơn.

                                                                                                                                                               Tin, ảnh: MINH ĐÔNG

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 3044
  • Trong tuần: 53,087
  • Tất cả: 3,766,154