Ngân hàng Chính sách xã hội tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 29/10/2021, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội chi nhánh huyện Duyên Hải, phối hợp với UBND xã Ngũ Lạc tổ chức trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên bàn xã.

Trao máy tính bảng cho em Lâm Kha Lỗi, ngụ ấp Sóc Ruộng, xã Ngũ Lạc

    Tại đây, ông Nguyễn Minh Dương – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội chi nhánh huyện Duyên Hải trao tặng 01 bộ máy tính bảng hiệu ALLDOCUBE và sim DATA 4G có sẵn thuê bao 14 tháng cho em Lâm Kha Lỗi, ngụ ấp Sóc Ruộng, xã Ngũ Lạc, đang là học sinh lớp 11 trường THPT Đôn Châu.

    Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em", Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam đã phát động tới cán bộ, công nhân viên trong toàn hệ thống đóng góp ngày công để mua 500 bộ máy tính bảng (trị giá 5 triệu đồng/máy) để hỗ trợ cho 500 em học sinh khó khăn, nằm trong Chương trình "Cặp lá yêu thương" tại 63 tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, tỉnh Trà Vinh được Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam phân bổ 05 bộ máy tính để tặng cho các em học sinh vượt khó học giỏi ở các huyện Cầu Ngang, Châu Thành, Trà Cú, Tiểu Cần và Duyên Hải nhằm giúp các em có điều kiện học tập trực tuyến trong tình hình dịch Covid–19 diễn biến phức tạp./.

                                                                                                                                                                                     Tin, ảnh: Quốc Khởi

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 9363
  • Trong tuần: 63,722
  • Tất cả: 3,782,392