Họp mặt cho trẻ em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Ngày 27/5/2021, tại thị trấn Long Thành, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh, phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Duyên Hải tổ chức buổi họp mặt cho trẻ em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh đến dự.
    Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đồng thời, gửi đến các cháu thiếu nhi lời chúc tốt đẹp nhất, hưởng một mùa hè vui tươi, bổ ích và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tặng quà cho các em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

    Dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh tặng 40 phần quà cho các em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng.

    Được biết, đợt này Hội phối hợp trao tặng 80 phần quà cho trẻ em 2 đơn vị huyện Duyên Hải và Càng Long, với tổng kinh phí 28 triệu đồng./.

 

                                                                                                                                 Tin, ảnh: Quốc Cường

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 4066
  • Trong tuần: 52,491
  • Tất cả: 3,717,133