Duyên Hải: Bàn giao nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Ngày 30/4/2021, Ủy ban nhân dân huyện Duyên Hải tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Nghĩa, là người có công với cách mạng thuộc đối tượng 290, ngụ ấp Vĩnh Khánh, xã Long Khánh.

    Đến dự buổi lễ có đồng chí Tống Minh Viễn - Nguyên Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh; đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện ủy Duyên Hải.

Bí thư Huyện ủy Lê Vũ Phương trao Quyết định bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Nghĩa

    Theo đó, căn nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép, xung quanh xây tường, nền lót gạch men, diện tích sử dụng 68,8m2, tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, đồng chí Tống Minh Viễn - Nguyên Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh hỗ trợ 20 triệu đồng; Công ty Cổ phần Thủy sản Sao Biển hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân giúp đỡ để căn nhà được khang trang.

    Tại buổi lễ, đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện ủy Duyên Hải cũng đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho gia đình.

    Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Lê Thị Nghĩa là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội đối với người có công với cách mạng, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                                                   Tin, ảnh: SA QUÂN

 

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 3101
  • Trong tuần: 53,144
  • Tất cả: 3,766,211