Duyên Hải: Hội thi thanh niên với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022

Ngày 14/12/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải phối hợp với Huyện đoàn tổ chức hội thi thanh niên với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022. 

    Tham gia hội thi có 09 đội đến từ các xã, thị trấn và 02 Trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Các đội lần lượt trải qua 03 phần thi gồm: giới thiệu đội hình, thi trắc nghiệm và thi tiểu phẩm. Nội dung xoay quanh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, gắn với việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm thế mạnh của địa phương, việc thực hiện chính sách pháp luật về sản xuất, tiêu dùng...cũng như hoạt động của Đoàn thanh niên trong tham gia cuộc vận động.

Phần thi của các đội Trường THPT Đôn Châu

Phần thi của  đội xã Long Khánh

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Long Khánh;  giải Nhì cho đơn vị Trường Trung học phổ thông Long Khánh; giải Ba cho đơn vị xã Ngũ Lạc và 03 giải thí sinh xuất sắc nhất Hội thi.

Trao giấy khen cho các đội đạt giải

    Hội thi nhắm tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, cộng đồng và toàn xã hội về cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới; qua đó, củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của các đội, nhóm thanh niên tình nguyện trong tham gia phối hợp tuyên truyền, phổ biến cuộc vận động tại địa phương, đơn vị./.

                                                                                       Tin, ảnh: Sa Quân

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 642
  • Trong tuần: 49,067
  • Tất cả: 3,713,709