Hội nghị đóng góp văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện

Ngày 07/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Duyên Hải tổ chức hội nghị để xin ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo Đảng bộ huyện vào dự thảo văn kiện Đại hội Huyện Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến về các nội dung của dự thảo báo cáo. Trong đó, tập trung vào chủ đề Đại hội; đánh giá làm rõ hơn những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020; phân tích sâu những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân, dự báo những thuận lợi, khó khăn. Từ đó, lựa chọn chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, nhiệm vụ và giải pháp trong dự thảo văn kiện; bảo đảm đánh giá sát đúng tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các mặt công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ tới.

Trên cơ sở những góp ý của các đại biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Kim Rương – TUV, Bí thư Huyện ủy Duyên Hải tiếp thu các ý kiến của các đại biểu và sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện các nội dung chuẩn bị Đại hội; chú trọng xây dựng báo cáo chính trị, lấy ý kiến đóng góp của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và các tầng lớp Nhân dân, phấn đấu hoàn thành Văn kiện vào đầu tháng 6/2020./.

                                                                                             Quốc Khởi

Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 3873
  • Trong tuần: 52,298
  • Tất cả: 3,716,940