Ngày 28/8/2019, ông Kim Rương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Duyên Hải có cuộc khảo sát, kiểm tra tiến độ xây dựng một số công trình trường học và công tác chuẩn bị năm học mới các trường trên địa bàn huyện. Cùng đi có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện


Kiểm tra tiến độ thi công các công trình trường học cơ bản

Theo báo cáo của các đơn vị thi công, đến nay các công trình xây dựng, sửa chữa các phòng học đang hoàn thành đúng tiến độ; trong đó, 32 phòng học được xây mới đạt 80% tiến độ; 21 phòng học được nâng cấp, sửa chữa đã hoàn thiện trên 97%; tổng kinh phí xây mới và sữa chữa các phòng học trên 18 tỷ đồng. Dự kiến, các phòng học hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng được trên 1.500 học sinh trên địa bàn huyện Duyên Hải trong năm học 2019 - 2020. Hiện toàn huyện có 435 phòng học; trong đó, 345 phòng học kiên cố và 90 phòng học bán kiên cố.

Qua kiểm tra thực tế tại các công trình, ông Kim Rương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Duyên Hải, đã nhắc nhở các đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành công trình, kịp thời đưa vào sử dụng trong năm học mới./.

                                                                                                                   Ni Rượng 
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 3580
  • Trong tuần: 75,827
  • Tất cả: 3,804,625