Skip portletPortlet Menu
Trà Cú tổng kết tình hình xây dựng và phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 (07/02/2016)

Quang cảnh hội nghị.

Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể huyện Trà Cú vừa tổ chức hội nghị tổng kết tình hình xây dựng và phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đến dự hội nghị có ông Đinh Công My, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành huyện và các xã, thị trấn. Bà Trầm Thị Triệt, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Trầm Thanh Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.


Skip portletPortlet Menu
Làng nghề dệt chiếu xã Hàm Tân vào Xuân (11/02/2016)

Nghệ nhân Ngô Thị Pho dệt chiếu hoa.

Trong những ngày đầu năm mới 2016, chúng tôi có dịp về thăm làng nghề dệt chiếu xã Hàm Tân, công việc của các nghệ nhân nơi đây diễn ra khá nhộn nhịp, nhằm tạo ra nhiều sản phẩm của làng chiếu truyền thống góp mặt vào thị trường trong những ngày Tết đến, Xuân về.


Skip portletPortlet Menu
Nỗ lực của ngành Điện Trà Cú trong những ngày đầu Xuân (11/02/2016)

Đường dây điện nông thôn huyện Trà Cú.

Khi những nụ mai vàng chớm nở, báo hiệu mùa Xuân mới đang về trên khắp các vùng quê, cũng là lúc cán bộ ngành Điện lực Trà Cú bận rộn hơn với công việc đẩy nhanh tiến độ các chương trình, dự án đầu tư đưa điện về vùng nông thôn. Giữa làn sương mù huyền ảo của những ngày đầu xuân, màu áo vàng của công nhân ngành Điện lực có mặt trên các nẻo đường, hối hả kéo điện đến các ấp vùng sâu để năm mới 2016 có thêm nhiều hộ chưa được có điện được sử dụng nguồn điện lưới quốc gia phục vụ sinh hoạt và sản xuất.


Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Tổng số người truy cập