Skip portletPortlet Menu
Tiểu Cần: Tân Hòa thực hiện tái cơ cấu trong sản xuất nông nghiệp (21/07/2017)

Nhiều diện tích đất sản xuất lúa kém hiệu quả
 chuyển sang trồng màu mang lại hiệu quả cao

 

        Những năm gần đây thời tiết không thuận lợi, tình trạng biến đổi khí hậu bất thường, nắng hạn và xâm nhập mặn kéo dài làm ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Thực hiện Đề án tái cơ cấu nền kinh tế, đặc biệt là đối với sản xuất nông nghiệp, những năm qua xã Tân Hòa đã vận động nhân dân chuyển đổi diện tích đất sản xuất lúa kém hiệu quả sang trồng các loại cây màu cho lợi nhuận cao, từng bước ổn định và nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn.


Skip portletPortlet Menu
Thị trấn Tiểu Cần quan tâm công tác chỉnh trang đô thị (16/08/2017)

Cảnh quan môi trường thị trấn Tiểu Cần
ngày càng được cải thiện theo hướng xanh, sạch, đẹp

 

     Xác định vai trò, vị trí là trung tâm phát triển kinh tế và bộ mặt văn hóa, xã hội của huyện Tiểu Cần, những năm qua thị trấn Tiểu Cần đã tập trung cho công tác xây dựng và chỉnh trang đô thị ngày càng hoàn thiện và khang trang hơn.


Skip portletPortlet Menu
Tiểu Cần: Vận động gần 01 tỷ đồng gây quỹ hỗ trợ “Tái hòa nhập cộng đồng” (14/08/2017)

Ban Chủ nhiệm CLB gây quỹ hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng
xã Tân Hùng ra mắt

 

     Nhằm giúp đỡ cho những người vi phạm pháp luật, chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống - Ngày 11/8/2017, Công an huyện Tiểu Cần và xã Tân Hùng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ gây quỹ hỗ trợ “Tái hòa nhập cộng đồng” xã Tân Hùng. Đây là đơn vị thứ 9 của huyện Tiểu Cần thành lập Câu lạc bộ gây quỹ hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng.


Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Tổng số người truy cập