Skip portletPortlet Menu
Tiểu Cần: Chỉ đạo xuống giống vụ lúa Hè Thu 2014 (31/03/2014)


Giống lúa OM 5451 chất lượng cao

được khuyến cáo sử dụng trong vụ Hè Thu 2014


    Vụ lúa Đông Xuân 2013 - 2014 toàn huyện Tiểu Cần xuống giống được tổng diện tích 11.752ha, năng suất bình quân 6,9 tấn/ha. Để chuẩn bị tốt cho vụ lúa Hè Thu tiếp theo, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) huyện đã đề ra kế hoạch và khung lịch thời vụ để nông dân xuống giống đạt kết quả.


Skip portletPortlet Menu
Tiểu Cần: Chăm lo nhà ở cho gia đình chính sách (16/04/2014)


Gia đình chính sách người dân tộc Khmer

rất phấn khởi trước căn nhà mới vừa được hỗ trợ


Thực hiện chính sách chăm lo nhà ở cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng là việc làm thiết thực để bù đắp lại những hy sinh mất mát của hàng ngàn gia đình trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc. Trong những năm qua huyện Tiểu Cần đã có nhiều cố gắng tranh thủ nhiều nguồn vốn để xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng và gia đình chính sách còn gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.


Skip portletPortlet Menu
Tiểu Cần: Xét xử 10 đối tượng gây rối trật tự và cố ý gây thương tích (11/04/2014)


Lần lượt các đối tượng trả lời thẩm vấn của HĐXX


Nhằm tuyên truyền và răn đe cho các đối tượng có hành vi quá khích và xem thường pháp luật - Tòa án nhân dân (TAND) huyện Tiểu Cần vừa tổ chức mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm công khai 10 đối tượng, bị Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện truy tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại khoản 2, Điều 245 và tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại khoản 2 Điều 104 Bộ luật hình sự.


Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Lượt truy cập