Trang chủ | Góp ý | Liên hệ | Trợ giúp
  Skip portletPortlet Menu
Skip portletPortlet Menu
Cở chữ: 10:06 AM,21/02/2012
Thành phố Trà Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm hoc 2011-2012

          Sáng ngày 20/02/2012, tại sân vận động tỉnh Trà Vinh, thành phố Trà Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012. Ông Nguyễn Công Tài, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đến dự và phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012.


Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 - 2012

           Theo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012 được diễn ra trong thời gian 06 ngày từ ngày 18 đến ngày 23/02/2012.Tham dự giải lần này có trên 625 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Theo Ban tổ chức cho biết, ở hội khỏe Phù Đổng năm nay các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 9 bộ môn gồm:  bóng đá, điền kinh, võ thuật karatedo,taekwondo, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bóng chuyền và kéo co. 
           Giải Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, nhằm rèn luyện thân thể, khỏe để học tập tốt góp phần xây dựng đất nước. Đây cũng là một sân chơi bổ ích và là dịp để các em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động thi đấu thể thao để rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong thi đấu các vận động viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao ý chí quyết tâm thi đấu, thể hiện tài năng sức khỏe của mình để giành thành tích cao nhất về cho đơn vị.

          Qua Hội khỏe Phù Đổng thành phố Trà Vinh năm học 2011 – 2012. Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc trong thi đấu ở các bộ môn để thành lập đội tuyển thành phố Trà Vinh tham dự hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.
Các vận động viên tham gia thi đấu


Hoàng Vũ.              


Các bài viết cùng chuyên mục:
Diễn tập khu vực phòng thủ TP Trà Vinh năm 2016
Phụ nữ TP Trà Vinh phát huy vai trò tiên phong trong công tác vận động phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc
Khởi công công trình cầu Dân sinh giao thông nông thôn tại xã Long Đức
Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh có buổi gặp gỡ, tiếp xúc bà con cử tri xã Long Đức, TP Trà Vinh
Thành ủy Trà Vinh tổng kết 10 năm thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí
Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Trà Vinh đến thăm, tặng quà các chiên sỹ tình nguyện hè năm 2016
TP Trà Vinh tổ chức họp mặt ngày thương binh, liệt sĩ
Phó Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Bí thư Thành ủy Trà Vinh đến thăm các gia đình chính sách
Lãnh đạo Thành phố Trà Vinh đến thăm và động viên chiên sỹ tình nguyện hè năm 2016
12345...