Trang chủ | Góp ý | Liên hệ | Trợ giúp
  Skip portletPortlet Menu
Skip portletPortlet Menu
Cở chữ: 10:06 AM,21/02/2012
Thành phố Trà Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm hoc 2011-2012

          Sáng ngày 20/02/2012, tại sân vận động tỉnh Trà Vinh, thành phố Trà Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012. Ông Nguyễn Công Tài, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đến dự và phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012.


Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 - 2012

           Theo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012 được diễn ra trong thời gian 06 ngày từ ngày 18 đến ngày 23/02/2012.Tham dự giải lần này có trên 625 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Theo Ban tổ chức cho biết, ở hội khỏe Phù Đổng năm nay các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 9 bộ môn gồm:  bóng đá, điền kinh, võ thuật karatedo,taekwondo, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bóng chuyền và kéo co. 
           Giải Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, nhằm rèn luyện thân thể, khỏe để học tập tốt góp phần xây dựng đất nước. Đây cũng là một sân chơi bổ ích và là dịp để các em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động thi đấu thể thao để rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong thi đấu các vận động viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao ý chí quyết tâm thi đấu, thể hiện tài năng sức khỏe của mình để giành thành tích cao nhất về cho đơn vị.

          Qua Hội khỏe Phù Đổng thành phố Trà Vinh năm học 2011 – 2012. Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc trong thi đấu ở các bộ môn để thành lập đội tuyển thành phố Trà Vinh tham dự hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.
Các vận động viên tham gia thi đấu


Hoàng Vũ.              


Các bài viết cùng chuyên mục:
Lãnh đạo tỉnh, thành phố họp mặt, chúc Tết và tặng quà lực lượng công nhân Vệ sinh
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình về nguồn họp mặt cán bộ Thị đoàn qua các thời kỳ và tặng quà Tết cho gia đình nuôi chứa cán bộ Thị Đoàn
Thành phố Trà Vinh quyết tâm hướng đến đô thị loại II, hiện đại, văn minh, thân thiện, phát triển bền vững
Đến thăm tặng quà cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Ất mùi năm 2015
Đến thăm, tặng quà Tết các cán bộ, chiến sĩ cơ quan Công an trên địa bàn TP Trà Vinh
TP Trà Vinh họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Ất mùi năm 2015
Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc bà con cử tri gia đình chính sách TP Trà Vinh
Đảng bộ TP Trà Vinh tập trung công tác chuẩn bị Đại hội Đảng
TP Trà Vinh tổ chức mittinh phát động ra quân thực hiện năm an toàn giao thông 2015
Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh Trà Vinh tiếp xúc cử tri phường 1
12345...