Trang chủ | Góp ý | Liên hệ | Trợ giúp
  Skip portletPortlet Menu
Skip portletPortlet Menu
Cở chữ: 10:06 AM,21/02/2012
Thành phố Trà Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm hoc 2011-2012

          Sáng ngày 20/02/2012, tại sân vận động tỉnh Trà Vinh, thành phố Trà Vinh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012. Ông Nguyễn Công Tài, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đến dự và phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012.


Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 - 2012

           Theo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2011 – 2012 được diễn ra trong thời gian 06 ngày từ ngày 18 đến ngày 23/02/2012.Tham dự giải lần này có trên 625 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Theo Ban tổ chức cho biết, ở hội khỏe Phù Đổng năm nay các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 9 bộ môn gồm:  bóng đá, điền kinh, võ thuật karatedo,taekwondo, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bóng chuyền và kéo co. 
           Giải Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, nhằm rèn luyện thân thể, khỏe để học tập tốt góp phần xây dựng đất nước. Đây cũng là một sân chơi bổ ích và là dịp để các em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động thi đấu thể thao để rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong thi đấu các vận động viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao ý chí quyết tâm thi đấu, thể hiện tài năng sức khỏe của mình để giành thành tích cao nhất về cho đơn vị.

          Qua Hội khỏe Phù Đổng thành phố Trà Vinh năm học 2011 – 2012. Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc trong thi đấu ở các bộ môn để thành lập đội tuyển thành phố Trà Vinh tham dự hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.
Các vận động viên tham gia thi đấu


Hoàng Vũ.              


Các bài viết cùng chuyên mục:
Thành phố Trà Vinh sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2014
Đoàn công tác Thành ủy kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm 2014 tại phường 9
Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và TP Trà Vinh tiếp xúc bà con cử tri là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ sản xuất kinh doanh cá thể, hộ kinh doanh liên quan đến đất đai
Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh Trà Vinh tiếp xúc bà con cử tri Phường 6
Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và TP Trà Vinh tiếp xúc bà con cử tri là trưởng, phó Ban nhân dân các khóm, ấp
Đoàn công tác Thành ủy Trà Vinh kiểm tra Đảng bộ phường 8 về tình hình thực hiện Nghị quyết những tháng đầu năm 2014
TP Trà Vinh tổ chức phát động thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
Tỉnh đoàn Trà Vinh đến thăm và tặng quà các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè tại mặt trận TP Trà Vinh
Lãnh đạo HĐND TP Trà Vinh đến thăm và tặng quà gia đình bà mẹ VNAH và thương binh
Bí thư Thành ủy Trà Vinh đến thăm, tặng quà gia đình chính sách
12345...