Tin hoạt động

Ngày 22/3/2019, được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh và lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Trần Đại Nghĩa.

Tin trong nước

Ngày 10/01/2019 tại thành phố Bến Tre, UBND tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh và Tiền Giang cùng phối hợp tổ chức Hội thảo “Công bố Tầm nhìn chiến lược liên kết phát triển bền vững tiểu vùng duyên hải phía đông Đồng bằng sông Cửu Long”. Đến dự có ông Võ Thành Hạo - Bí Thư Tỉnh uỷ Bến Tre, cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Sở, ngành các tỉnh, các chuyên gia hoạch định chính sách, các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Tin trong tỉnh

Những năm qua, khoa học và công nghệ không chỉ khẳng định vai trò và sức mạnh vô cùng to lớn trong các lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mà còn trở thành động lực then chốt của sự nghiệp đổi mới và phát triển. Những thành tựu khoa học và công nghệ ngày càng được quan tâm, nghiên cứu, ứng dụng, phổ biến và áp dụng  sâu rộng trong thực tiễn, tác động tích cực đến phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao dân trí, bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa, con người Việt Nam.

Liên hiệp hội Việt Nam

Ngày 15/5, tại Hà Nội, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, trưởng đoàn công tác Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã có buổi làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam).

Tổng số người truy cập