6 điều BÁC HỒ dạy
Đối với mình phải: CẦN, KIỆM, LIÊM CHÍNH; Đối với đồng sự phải: THÂN ÁI, GIÚP ĐỠ; Đối với chính phủ phải: TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH; Đối với nhân dân phải: KÍNH TRỌNG, LỄ PHÉP; Đối với công việc phải: TẬN TỤY; Đối với địch phải: CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO
Tổng số người truy cập

Tin tức

Giết người rồi tự tử chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

(21/07/2014)
Vào lúc 6 giờ sáng ngày 17/7/2014, tại khóm 6, phường 8, TP. Trà Vinh xảy ra 1 vụ giết người, nạn nhân là Phan Thị Thiên Kim, sinh năm 1997, hộ khẩu thường trú tại ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, hiện đang tạm trú cùng mẹ ruột là chị Trần Thị Ngọc tại nhà trọ Ngọc Ửng thuộc khóm 6, phường 8, TP. Trà Vinh. 

Châu Thành: Bắt 2 đối tượng cá độ bóng đá

(18/07/2014)
Đêm 14/7/2014, nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Châu Thành bất ngờ kiểm tra quán giải khát của chị Trần Thị Lý ở ấp Bà Trầm, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành, bắt quả tang Phan Quốc Dũng sinh năm 1972 và Nguyễn Huy Hoàng sinh năm 1990, cùng ngụ ấp Bà Trầm đang ghi cá độ bóng đá ăn tiền qua điện thoại di động.

Một nhóm trộm sa lưới

(18/07/2014)
Khoảng 3 tháng qua, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Châu Thành liên tục xảy ra các vụ mất trộm xe mô tô, điện thoại di động, tiền, vàng… gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trong mỗi vụ trộm xảy ra, nhận được tin báo của người dân Công an huyện Châu Thành nhanh chóng tiến hành các biện pháp điều tra làm rõ, tuy nhiên hầu hết các vụ trộm, đối tượng đều không để lại dấu vết. 

Ma túy: Thực trạng đáng lo ngại

(18/07/2014)

Tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn đang là vấn đề nhức nhói, bức xúc trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Mặc dù lực lượng Cảnh sát phòng chống ma túy Công an toàn tỉnh cùng các ngành chức năng nỗ lực phòng ngừa, đấu tranh, nhưng tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn có chiều hướng gia tăng, tiềm ẩn nguy cơ lây lan rất  đáng lo ngại.

Cảnh giác khi qua cống

(18/07/2014)

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có rất nhiều cống đập ngăn mặn, rửa phèn phục vụ sản xuất nông nghiệp. Trong thời gian qua, tình trạng ra vào cống của các phương tiện thủy diễn ra hết sức phức tạp và đã xảy ra tai nạn làm chết người.  

Bắt quả tang 3 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

(16/07/2014)

Vào khoảng 11 giờ trưa, ngày 08/7/2014, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh kết hợp với Công an huyện Trà Cú bắt quả tang 1 vụ 3 đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán cà phê Linh Phương, thuộc khóm 5, thị trấn Định An, huyện Trà Cú.

Cá độ mùa World Cup

(16/07/2014)
Vòng chung kết cúp vô địch bóng đá thế giới (World Cup) năm 2014 diễn ra từ ngày 13/6//2014 tại đất nước thuộc khu vực Nam Mỹ - Brazil. Đây là sự kiện thể thao lớn, là môn thể thao được phong là “Thể thao vua” vì tính hấp dẫn riêng của nó, thu hút được sự theo dõi của nhiều “tín đồ” nhất trên thế giới. Nếu xem bóng đá vì sự ngưỡng mộ, niềm đam mê thì đây là nhu cầu tất yếu của mỗi con người. Thế nhưng, một số người đã “biến” môn thể thao này thành trò chơi may rủi và lôi kéo nhiều người khác tham gia, để rồi vướng vào vòng lao lý, đó là phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc được quy định trong Bộ Luật hình sự Việt Nam.

Cảnh báo phóng nhanh, vượt ẩu

(11/07/2014)

Tình trạng người lái xe tốc độ cao và tránh vượt không an toàn vẫn diễn ra từng ngày, từng giờ trên các tuyến đường, đây là một trong những lỗi vi phạm phổ biến, là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn chết người trên địa bàn tỉnh ta trong thời gian qua. Hễ đường càng thẳng, càng rộng thì người lái xe tốc độ lại càng cao. Đó là một thực tế trên tất cả các tuyến đường giao thông đường bộ.

Thêm một vụ trộm cửa hàng

(10/07/2014)

Ngày 03/7/2014, Công an thành phố Trà Vinh bắt khẩn cấp Lê Văn Trọng sinh năm 1987, ngụ khóm 10, phường 9, thành phố Trà Vinh về hành vi can tội trộm cắp tài sản.

12345...