Trang chủ Sơ đồ website
Skip portletPortlet Menu
Skip portletPortlet Menu
Lại chuyện con bị bệnh tâm thần giết mẹ

18 giờ 30 phút ngày 18/11/2011, Công an huyện Tiểu Cần nhận được tin báo tại ấp Phú Thọ I, xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần xảy ra một vụ giết người, nạn nhân là bà Đặng Thị Lệ Minh, sinh năm 1950, ở ấp Phú Thọ I. Công an huyện Tiểu Cần nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cùng với quần chúng nhân dân đã kịp thời bắt giữ Nguyễn Tấn Thọ, sinh năm 1990, ở ấp Phú Thọ I, xã Hiếu Trung, là con của bà Minh.

Được biết, vào lúc 18 giờ trước đó, sau khi cả nhà ăn cơm xong thì Nguyễn Tấn Thọ từ phía sau nhà đi lên, trong tay có cầm con dao, chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm là chị của Thọ phát hiện, liền nói với bà Minh, bà Minh quay sang hỏi: “Thọ, mày cầm dao làm gì vậy ?”. Ngay lập tức Thọ chụp tóc và dùng dao cắt cổ làm bà Minh chết tại chỗ. Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm, cho biết: Vào giữa năm 2009, gia đình phát hiện Thọ nghiện hút keo nặng và có đưa đi đều trị một thời gian ở bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh nhưng không thuyên giảm, sau đó đưa về nhà hốt thuốc nam điều trị. Thời gian gần đây, gia đình phát hiện Thọ có biểu hiện tâm thần không ổn định nên thường dùng dây xích khóa chân Thọ lại khi lên cơn; không ngờ trong một lúc bất cẩn, không quản lý đã để Thọ gây ra hậu quả này.

Hiện vụ việc được chuyển giao phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Qua đây, một lần nữa chúng tôi đề nghị mọi người cần quan tâm quản lý và đưa đến cơ sở chữa bệnh chuyên môn khi phát hiện con, em trong gia đình có biểu hiện tâm thần, nhằm kịp thời ngăn chặn những vụ án đáng tiếc xảy ra như trường hợp nêu trên.

                                                                                               

HG

Các bài viết khác:
Cảnh báo “ma túy đá”
Tin an ninh trật tự tháng 4
Tin An ninh trật tự tháng 3
02 người chết, 6 người bị thương
18 tháng tù giam cho đối tượng gây thương tích cán bộ Công an
Thợ chụp hình sản xuất văn bằng giả
Trộm xe mô tô trong cơ quan nhà nước tái xuất hiện
Tiểu Cần: 5 đối tượng cá độ bị giam
Một đối tượng cưỡng đoạt tài sản sa lưới
Lừa tiền để cá độ bóng đá
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >>  >>