Skip portletPortlet Menu
Càng Long khai trương cửa hàng sản phẩm sạch, rau an toàn (06/02/2018)

 

Thực hiện Kế hoạch 62 của UBND huyện Càng Long về thực hiện tái cơ cấu kinh tế nông nghiệp trên địa bàn huyện. Ngày 4/2/2018, tại chợ Càng Long Ủy ban nhân dân thị trấn Càng Long kết hợp với các cơ quan chức năng tổ chức lễ khai trương cửa hàng sản phẩm sạch, rau an toàn. Đến dự có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp, Phòng Kinh tế - hạ tầng, Phòng Y tế, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn, Trưởng ban nhân dân 10 khóm và hơn 50 bà con tiểu thương khu vực thị trấn cùng tham dự.

Skip portletPortlet Menu
Phong tục tập quán ngày tết “Mồng 3 Tết Thầy” (12/02/2018)

Tết Nguyên Đán  hay Tiết Nguyên Đán là lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Tết Nguyên Đán là sự khởi đầu của năm mới, năm mới với tất cả cảnh vật đều mới mẽ và bắt đầu là mùa xuân. Mùa xuân là mùa của chồi lộc non xanh biếc sau một chu kỳ trở lại đầu năm. Tết Nguyên Đán được gọi là Tết cổ truyền của dân tộc, Tết có nhiều phong tục tập quán được người Việt lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018 tôi xin kể  về một phong tục chúc Tết mà hiện nay vẫn được đại đa số gia đình người Việt Nam vẫn còn áp dụng đó là phong tục “ Mồng ba tết thầy”.

Skip portletPortlet Menu
Công an Càng Long: nhìn lại một năm công tác đảm bảo an ninh trật tự (12/02/2018)

Một năm tuyệt vời đã qua
Người người lại cùng đón xuân đang về
Mùa xuân năm nay quần quay bên nhau
Kể cho nhau nghe bao buồn vui
Rồi mọi người cùng chúc nhau
Tài lộc đầy nhà cháu con sum vầy
Cầu mong yên vui, vận may luôn theo
Toàn gia ngập tràn hạnh phúc.
 (Trích lời ca khúc Tết Nguyên đán, Sáng tác: Phương Uyên)

Giữa thời khắc nhà nhà quây quần sum họp, hạnh phúc thiêng liêng với bao ước nguyện bước sang thềm năm mới – năm Mậu Tuất 2018, chúng ta nhìn lại một năm thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm của Công an huyện Càng Long với nhiều thành tích nổi bật, tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định, góp phần tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tạo nhiều niềm tin, phấn khởi cho quần chúng nhân dân cùng chung tay ra sức xây dựng quê hương Càng Long ngày thêm giàu đẹp.


Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Tổng số người truy cập